CHỮ NỔI INOX

 

– Ưu điểm: bề mặt sang trọng, bóng đẹp, đẳng cấp. Giá thành cao hơn hẳn các loại chất liệu khác, do độ cứng cao, hay làm trong nhà và ngoài trời nên thường kết hợp với chất liệu mika khi cần sử dụng phương pháp chiếu sáng và loai chữ này không bị ôxy hóa.

– Nhược điểm: Thi công lâu, cần phải có dây truyền máy móc hiện đại, giá thành cao, ít màu sắc để lựa trọn

1.Chữ nổi inox 201 và chữ nổi inox 304:

 

Ngày nay trên thị trường sản xuất chữ nổi inox  có rất nhiều đơn vị gia công, tuy nhiên cũng là 1 đơn vị gia công có uy tín lớn tại thị trường Vĩnh Phúc và các tỉnh phía bắc, chúng tôi chuyên sản xuất phục vụ  các sản phẩm chữ inox rất đẹp từ thiết kế, đến sản xuất thi công hoàn thiện tận nơi ….Chúng tôi quy chữ inox gồm 2 loại: chữ inox 201 và chữ inox  304.
Vậy làm sao phân biệt 2 loại chữ nổi inox vàng trên và giá cả ra sao?

–Sự khác biệt giữa inox 201 và inox 304:

Thực ra 2 loại chữ trên đều chất liệu inox, tuy nhiên chữ inox 201 kém chất lượng hơn chữ inox 304, chữ inox 304 chịu được vị mặn của nước biển, không rỉ sét, không xuống màu, mặt sau nhìn trắng sáng hơn mặt sau chữ inox 201. vì thế mà giá thành inox 304 đắt hơn inox 201 rất nhiều.

theo chúng tôi thì do nhu cầu sử dụng để làm biển quảng cáo thì dùng inox 201 là được, vẫn đảm bảo chất lượng và độ bên trên 5 năm, để giảm giá thành cho khách hàng

– Chữ inox vàng 304 và 201:

Chữ inox vàng 304 và 201 của quangcaohaidang.vn được gia công cắt uốn trên công nghệ hiện đại với máy CNC, Laser nên độ chính xác đường uốn chuẩn không bị răng cưa, đường bo gấp khúc chính xác cho cả những chữ khó như chữ có chân hay font chữ kiểu.chữ inox vàng 304 được uốn thủ công bằng hàn laser kết hợp hàn chì, đánh bóng bằng bột và cà na nhiều công đoạn phức tạp. Chữ inox vàng, inox trắng, chữ inox xanh dương đều áp dụng phương thức như nhau.

  • Hướng tới nhiều khách hàng bình dân cũng có thể sử dụng sản phẩm hàng cao cấp giá rẻ, sau đây quangcaohaidang.vn sẽ gửi đến quý khách bảng báo giá chữ nổi inox 201 được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại.
  • Chú ý: khách hàng muốn báo giá sản phẩm chữ inox 304 vui lòng liên hệ để nhận được báo giá trực tiếp

2 thoughts on “Báo giá chữ nổi inox

  1. Pingback: Báo giá tấm inox mạ màu - Cung cấp vật liệu quảng cáo, thi công quảng cáo, nội thất

  2. Pingback: Làm biển quảng cáo tại Vĩnh Phúc - Cung cấp vật liệu quảng cáo, thi công quảng cáo, nội thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.