Biển phòng ban giá rẻ, chỉ có tại quangcaohaiang.vn. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề sản xuất và lắp đặt biển phòng ban trên toàn quốc. Với đội ngũ công nhân tay nghề cao kết hợp dàn máy móc hiện đại phục vụ nhanh chóng. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ về biển phòng ban tốt nhất đến với khách hàng của mình.

Biển phòng ban, Đối với các công ty, doanh nghiệp, các văn phòng thì không thể thiếu các biển phòng ban, biển chức danh.

Biển phòng ban thường được treo phía trên trước cửa ra vào của mỗi phòng ban theo từng chức vụ khác nhau của mỗi cá nhân trong công ty, ví dụ như biển: Giám đốc, phó giám đốc, kế toán, lễ tân, kinh doanh….

Chất liệu làm biển phòng ban cũng rất phong phú: Chúng ta có thể sử dụng biển phòng ban bằng chất liệu mica, inox, hoặc đồng, thậm chí chất liệu aluminium và formex cũng rất được khách hàng ưu chuộng.

Biển phòng ban

Làm biển phòng ban như thế nào ?
+ Đầu tiên phải kể đến là biển phòng ban sẽ giúp gây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn. Chuyên nghiệp ở chỗ khi phòng của bạn có treo biển phòng ban, sẽ giúp đối tác của bạn khi đến thăm quan văn phòng, hoặc đến trao đổi công việc với bạn sẽ biết bạn làm ở phòng ban nào, chức danh ra sao.

+ Tiếp đến là mục đích treo biển phòng ban sẽ tạo lên sự trang trọng và tô điểm cho phòng làm việc của bạn. Dù bạn ở vị trí nào, cương vị ra sao chỉ cần bạn treo biển phòng ban của bạn lên mọi đối tác và cả nhân viên của bạn sẽ đánh giá bạn là người làm việc khoa học, chỉnh chu và tạo thiện cảm với đối tác.

+ Về phong thủy, nếu bạn có một chiếc biển phòng ban có mầu sắc hợp với mệnh của bạn và kích thước biển phòng ban lộc phát đầy đủ thì đảm bảo công việc của bạn sẽ luôn thăng tiến và phát triển rực rỡ nhất.

Vậy làm biển phòng ban ở đâu có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn ?
Hãy đến với Chúng tôi địa chỉ làm biển phòng ban chuyên nghiệp – uy tín . Chúng tôi sẽ tư vấn – thiết kế – thi công hoàn thiện biển phòng ban cho quý khách hàng có nhu cầu.

Làm biển phòng ban giá rẻ – Hãy liên hệ ngay: 096 889 22 23 để được tư vấn về giá cả và thuật phong thủy khi đặt biển phòng ban .

1.BIỂN PHÒNG BAN CHẤT LIỆU MICA
Hiện nay thông dụng nhất vẫn là làm biển phòng bằng mica, loại biển này đảm bảo tính đơn giản, giá thành rẻ, sản phẩm tương đối bền vững theo thời gian, đây cũng là mẫu biển phòng ban trung trên toàn quốc đảm bảo tính thống nhất, đơn giản nhưng dễ nhìn.

Biển phòng ban, là loại biển tên phòng, tên chức danh được treo ngay trước cửa văn phòng, trước khu vực làm việc của từng bộ phận – phòng ban ! Qúy khách hàng tham khảo mẫu biển phòng ban sau đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.