Làm biển phòng ban chức danh trọn gói

Biển phòng ban giá rẻ, chỉ có tại Hải Đăng. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề sản xuất và lắp đặt biển phòng ban trên toàn quốc. Với đội ngũ công nhân tay nghề cao kết hợp dàn máy móc hiện đại phục vụ nhanh chóng. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ về biển phòng ban tốt nhất đến với khách hàng của mình.

Biển phòng ban, Đối với các công ty, doanh nghiệp, các văn phòng thì không thể thiếu các biển phòng ban, biển chức danh.

Biển phòng ban thường được treo phía trên trước cửa ra vào của mỗi phòng ban theo từng chức vụ khác nhau của mỗi cá nhân trong công ty, ví dụ như biển: Giám đốc, phó giám đốc, kế toán, lễ tân, kinh doanh….

Chất liệu làm biển phòng ban cũng rất phong phú: Chúng ta có thể sử dụng biển phòng ban bằng chất liệu mica, inox, hoặc đồng, thậm chí chất liệu aluminium và formex cũng rất được khách hàng ưu chuộng.

Làm biển phòng ban như thế nào ?

+ Đầu tiên phải kể đến là biển phòng ban sẽ giúp gây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn. Chuyên nghiệp ở chỗ khi phòng của bạn có treo biển phòng ban, sẽ giúp đối tác của bạn khi đến thăm quan văn phòng, hoặc đến trao đổi công việc với bạn sẽ biết bạn làm ở phòng ban nào, chức danh ra sao.

+ Tiếp đến là mục đích treo biển phòng ban sẽ tạo lên sự trang trọng và tô điểm cho phòng làm việc của bạn. Dù bạn ở vị trí nào, cương vị ra sao chỉ cần bạn treo biển phòng ban của bạn lên mọi đối tác và cả nhân viên của bạn sẽ đánh giá bạn là người làm việc khoa học, chỉnh chu và tạo thiện cảm với đối tác.

+ Về phong thủy, nếu bạn có một chiếc biển phòng ban có mầu sắc hợp với mệnh của bạn và kích thước biển phòng ban lộc phát đầy đủ thì đảm bảo công việc của bạn sẽ luôn thăng tiến và phát triển rực rỡ nhất.

Làm biển phòng ban chức danh trọn gói

Vậy làm biển phòng ban ở đâu có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn ?

Hãy đến với Hải Đăng địa chỉ làm biển phòng ban chuyên nghiệp – uy tín. Chúng tôi sẽ tư vấn – thiết kế – thi công hoàn thiện biển phòng ban cho quý khách hàng có nhu cầu.

BIỂN PHÒNG BAN CHẤT LIỆU MICA

Hiện nay thông dụng nhất vẫn là làm biển phòng bằng mica, loại biển này đảm bảo tính đơn giản, giá thành rẻ, sản phẩm tương đối bền vững theo thời gian, đây cũng là mẫu biển phòng ban trung trên toàn quốc đảm bảo tính thống nhất, đơn giản nhưng dễ nhìn.

– Quy cách: Biển làm bằng mica dày 2mm, nội dung in decal kỹ thuật số, bồi ngược mặt sau tấm mica trong suốt.

Hình ảnh sáng bóng và sang trọng. Biển mica có nhiều tên gọi khác nhau để dễ dàng phân biệt với các dòng biển hiệu khác.

Mika in UV

Cách đây 1-2 năm thì đây là một phương án có chi phí cao do công nghệ in UV trực tiếp trên mika chưa được phổ biến như hiện nay nhưng hiện nay thì giá thành đã giảm đi rất nhiều.

Với quy cách: mika cắt laser, nội dung sẽ được in trực tiếp trên tấm mika sau đó sẽ được in phủ nền uv hoặc phun sơn. Với ưu điểm nhanh và thể hiện được full màu, có độ sắc nét cao do nội dung được in trực tiếp trên bề mặt mika bằng máy in công nghệ cao.  Nhưng ngược lại có giá thành cao hơn và thời gian sản xuất lâu hơn phương án dán decal.

Biển phòng ban bằng đồng

Biển phòng ban bằng đồng ăn mong là một trong những biện pháp khá phổ biến, được sử dụng hầu hết tại các công ty, khách sạn, sân bay, nhà hàng,… Hàng ngày chắc hẳn bạn cũng gặp rất nhiều biển phòng ban là biển đồng ăn mòn.

Biển phòng ban đồng ăn mòn

Về quy cách, biển đồng ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc để ốp. Sở dĩ sản phẩm này được gọi là đồng ăn mòn là vì trong quá trình sản xuất có sử dụng một loại hoá chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại đồng dựa trên công nghệ CNC. Chính xác đến từng milimet, giúp cho nội dung trên tấm biển giống hệt với bản thiết kế trên máy tính.

Biển phòng ban bằng chất liệu inox

Biển inox ăn mòn về cơ bản không khác nhiều so với biển đồng ăn mòn. Nó cũng là một sản phẩm rất phổ biến. Thường có hai quy trình làm biển phòng ban bằng inox như sau:

+ Sau khi duyệt xong maket sẽ được tạo khuôn mẫu bằng decal rồi phủ nên khuôn inox đã tạo khuôn sẵn. Sau đó đổ dung dịch ăn mòn và sơn phủ theo màu sắc khách hàng yêu cầu

+ Sản phẩm  được lên film, chụp lên khuôn inox có sẵn, ăn mòn bằng dung dịch điện phân tạo ra sản phẩm nhanh chóng và bền đẹp

Thông tin liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Khu 4, đường Hai Bà Trưng, p.Tiền Châu,t.p Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Xưởng sản xuất: Khu 4, đường Hai Bà Trưng, p.Tiền Châu,t.p Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Tel: Hotline: 096.889.22.23

Email: quangcaohaidang.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.