Làm biển quảng cáo hộp đèn LED

Biển hộp LED quảng cáo đã chẳng còn gì xa lạ với mỗi chúng ta, nhất là dân kinh doanh. Hiện nay với sự phổ biến của biển hộp LED, bạn có thể nhìn thấy chúng ở khắp mọi nơi, mọi nẻo đường. Dù mới xuất hiện nhưng nó đã chiếm lĩnh được thị trường và dần thay thế cho các loại biển truyền thống.

Biển hộp LED quảng cáo 4 điều bạn cần biết

Để làm được một biển hộp LED quảng cáo ưng ý và chất lượng nhất. Phát huy được tối đa công năng sử dụng. Bạn cần biết một số điều cơ bản dưới đây. Để từ đó có sự lựa chọn thích hợp.

Đèn Led có nhiều loại khác nhau

Có thể bạn chưa biết một tấm biến LED được tạo nên từ rất nhiều bóng đèn LED nhỏ tập trung lại. Và đặc biệt những bóng đèn này đều không hề giống nhau. Hiện nay có nhiều công ty sản xuất bóng đèn Led, do vậy chất lượng bóng cung ứng ra thị trường cũng khác nhau. Khi thiết kế, thi công biển quảng cáo bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín, nơi đó sẽ sử dụng những bóng đèn Led chất lượng và bền đẹp cho bạn.

Khoảng cách giữa các bóng đèn Led cần hợp lý

Tùy theo độ dày hay thưa của những tập hợp bóng đèn Led này khi sử dụng thiết kế mà độ sắc nét của hình ảnh được hiển thị trên biển quảng cáo sẽ khác nhau. Theo như kinh nghiệm nhiều năm làm nghề của chúng tôi, khoảng cách hợp lý nhất chính là từ 1.9 đến 2.5mm đối với biển đặt ở ngoài trời. Còn đối với biển đặt trong nhà khoảng cách có thể giãn tới 10mm.

Làm biển quảng cáo hộp đèn LED

Chất lượng hình ảnh được hiển thị

Hình ảnh cần có màu sắc rõ nét, đúng màu sắc từ thương hiệu và hình ảnh của khách hàng. Cần lắp đặt bộ phận cảm biến với ánh sáng để người dùng có thể tự điều chỉnh được mức độ phát sáng phù hợp với nền. Cũng có thể thiết kế điều khiển bằng tay qua máy tính. Đồng thời tính trong góc nhìn từ 90 đến khoảng 140° ánh sáng của biển Led không được thay đổi độ sáng.

Cần có khung sắt vững chắc – phần mềm thay đổi

Một chiếc khung sắt vững chắc để giữ vững cho hộp đèn Led được cố định an toàn. Tránh những tình huống không mong muốn xảy ra. Cũng như đảm bảo được  vấn đề dẫn điện, tác động của môi trường thời tiết, độ bền của sản phẩm. Đặc biệt một chiếc biển đèn Led cần có một phần mềm quản lý đi kèm để người dùng tùy ý điều chỉnh cho phù hợp. Cập nhật các tiêu chí mới cũng như thay đổi nội dung biển.

Trên đây là thông tin về biển hộp Led quảng cáo mà quảng cáo Hải Đăng muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy các bài viết cùng chủ đề khác. Mọi ý ý kiến thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn về dịch vụ làm biển quảng cáo, vui lòng liên hệ qua địa chỉ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Khu 4, đường Hai Bà Trưng, p.Tiền Châu,t.p Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Xưởng sản xuất: Khu 4, đường Hai Bà Trưng, p.Tiền Châu,t.p Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Tel: Hotline: 096.889.22.23

Email: quangcaohaidang.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.