Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke hiện đại phong cách quán Bar

Hát karaoke luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các cuộc vui hội họp. Theo thời gian thì hát karaoke có nhiều thay đổi về hình thức cũng như cách trải nghiệm, thay vì khách hàng đến karaoke để được hát các bài hát yêu thích thì ngày nay khách hàng đến karaoke là để thư giãn, hát hò và có cả hòa mình vào những bữa tiệc âm nhạc sôi động.

Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke hiện đại phong cách quán Bar 1

Những mẫu phòng Karaoke được thiết kế hiện đại theo phong cách quán bar đang nổi lên như một trào lưu mới, đã và đang làm dậy sóng trong giới trẻ ngày nay từ Bắc vào Nam. Với nội thất phòng karaoke được trang hoàng sặc sỡ dưới những ánh đèn được thiết kế trong các hoa văn đẹp mắt của mica, kính gương, inox…, đến các màn hình led hiện đại, thay đổi hình ảnh liên tục cùng nhau tạo nên một không gian âm nhạc sôi động, thu hút mọi ánh nhìn và chắc chắn bạn sẽ không thể ngồi yên trên ghế mà không nhún nhảy trong căn phòng âm nhạc đầy màu sắc đó.

Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke hiện đại phong cách quán Bar 2

Không chỉ dừng ở đó, mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke hiện đại phong cách quán Bar còn tạo ra không gian biểu diễn rộng rãi, với sân khấu được thiết kế đẹp mắt với đèn led IC thay đổi liên tục theo âm nhạc đã giúp làm tăng tính giải trí cho loại hình mới này.

Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke hiện đại phong cách quán Bar 3

thiet ke noi that karaoke tai vinh phuc, thiết kế karaoke tại vĩnh phúc

Công ty thiết kế nội thất phòng karaoke Hải Đăng tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp gói thiết kế và thi công trọn gói phòng karaoke, bar, vũ trường nổi tiếng hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các phương án tối ưu nhất, các ý tưởng mới nhất và được miễn phí thiết kế khi khách hàng chọn Hải Đăngđơn vị thi công karaoke.

Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke hiện đại phong cách quán Bar 4

Hải Đăng xin gửi đến quý khách Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke hiện đại phong cách quán Bar mời các bạn cùng chiêm ngưỡng

Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke hiện đại phong cách quán Bar 6

Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke hiện đại phong cách quán Bar 7

Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke hiện đại phong cách quán Bar 8

Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke hiện đại phong cách quán Bar 9

Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke hiện đại phong cách quán Bar 10

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.