Nhận thiết kế nội thất karaoke hiện đại tại Vĩnh Tường

Trong lĩnh vực kinh doanh quán karaoke việc tạo dựng ấn tượng đối với khách hàng đều bắt nguồn từ thiết kế nội thất phòng karaoke ở Vĩnh Tường. Việc làm này cũng giống như quá trình gây dựng thương hiệu mà các doanh nghiệp đang hướng đến hiện nay. Ngoài việc chọn lựa được phong cách chủ đạo cho quán thì một phòng karaoke đạt tiêu chuẩn còn phải chú ý đến hệ thống âm thanh và khả năng cách âm.

Để thiết kế thi công phòng karaoke đẹp, ấn tượng không phải là một việc đơn giản và dễ dàng. Công trình này cần phải được làm chuẩn xác ngay từ bước đầu tiên đó là thiết kế bản vẽ hoàn chỉnh sau đó mới là các yếu tố kỹ thuật có liên quan. Cho dù bạn có lựa chọn phong cách nào cho thiết kế nội thất phòng karaoke giá rẻ tại Vĩnh Tường của mình thì mỗi phòng hát đều phải đảm bảo được đủ 3 yếu tố: Độ dày của tường, lựa chọn vật liệu cách âm và chọn mặt cách âm ngoài cùng của tường.

Có rất nhiều bạn khi alo cho chúng tôi nhờ tư vấn rất phân vân và đều có một câu hỏi chung đó là Giá đầu tư 1 phòng karaoke bằng bao nhiêu trên 1 m2 sàn xây dựng? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về chi phí thi công karaoke. Bài viết này tôi sẽ phân tích chi phí tính theo m2 sàn xây dựng của phòng karaoke 25 m2. ( Tôi cũng đã từng có bài viết Phân tích chi phí làm phòng karaoke theo một cách nhìn nhận khác không theo giá trị m2 sàn…

Nhận thiết kế nội thất karaoke hiện đại tại Vĩnh Tường View 1

Hải Đăng sẽ phân tích dự trù chi phí bóc tách thi công theo từng phần riêng biệt để các bạn dễ hiểu hơn. Để thi công một phòng karaoke hoàn chỉnh các bạn cần phải chi phí đầu tư những hạng mục như sau:

A- PHẦN CÁCH ÂM:

Để một phòng karaoke có cách âm cơ bản chuẩn thì các bạn phải đầu tư thi công karaoke đầy đủ các lớp như bông Thủy Tinh 24 kg/m3 trở lên, cao su ít nhất 10mm, rockwool tỷ trọng khoảng 50 đến 100kg/m3… Nếu ai có điều kiện có thể đầu tư thêm xốp PE chống cháy giày tối thiểu 50 mm. Và đương nhiên hệ thống khung là khung sắt mạ kẽm 1,2ly… ngoài cùng là lớp gỗ ép dầy khoảng 10 đến 12mm.

+ Với chi phí thi công cách âm với các lớp như ở trên Thông thường cơ bản giá sẽ giao động từ 400 đến 500 nghìn đồng trên một mét vuông tường cách âm.

+ Một phòng karaoke 25 mét vuông ( 5 x5 = 25 ) sẽ có (dài + rộng) x cao x 2 = ( 5+5) x 3 x 2= 60 m2 tường cách âm và 25 m2 trần cách âm.

+ Đối với trần cách âm cho phòng karaoke thông thường chủ đầu tư sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư và làm ít các lớn hơn. tuy nhiên vẫn phải dùng hệ thống khung sắt hộp và trần gỗ… chi phí dao động từ 260 đến 380 nghìn đồng trên một mét vuông trần cách âm

Do vậy chi phí làm phần cách âm sẽ được tính:

– 60 m2 tường cách âm nhân với 400 đến 500k/m2 = 24 đến 30 triệu (1)

– 25 m2 trần cách âm nhân với 260 đến 380k/m2 = 6,5 đến 9,5 triệu (2)

*** Vậy chi phí phần thô cách âm sẽ dao động ( 24+6,5)= 30,5 triệu đến (30+9,5)=39,5 triệu đồng. Nếu tính ra m2 sàn của phòng 25 m2 sẽ là 30,5/25= 1,22 đến 39,5/25= 1,58 triệu đồng trên 1 m2 sàn. (A)

Các phong cách thiết kế phòng karaoke phổ biến hiện nay

– Thiết kế phòng karaoke gia đình

– Thiết kế phòng karaoke phong cách hoàng gia

– Thiết kế phòng karaoke VIP

– Thiết kế phòng karaoke minibar

– Thiết kế phòng karaoke phong cách cổ điển

– Thiết kế phòng karaoke công nghệ LED

Quy trình thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp: tim dia chi thiet ke karaoke o vinh tuong vinh phuc
Trao đổi với khách hàng về những mong muốn, phong cách mà họ muốn trong phòng karaoke

Khảo sát mặt bằng, hiện trạng khu vực thiết kế, lên các phương án thiết kế phù hợp

Duyệt phương án thiết kế và tiến hành ký hợp đồng làm việc

Thi công công trình

Nghiệm thu và bảo hành công trình

Với một quy trình làm việc hoàn hảo và khép kín cùng với những ưu điểm tuyệt vời, Hải Đăng chính là địa chỉ tin cậy nhất dành cho mọi khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke uy tín, đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho quá trình kinh doanh lâu dài.

Các dịch vụ thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp ở Bình Xuyên được cung cấp bởi Hải Đăng

Nhận thiết kế nội thất karaoke hiện đại tại Vĩnh Tường View 2
Với một đội ngũ các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp, Công ty Hải Đăng chuyên đảm nhận thiết kế và thực hiện:

– Thiết kế thi công công trình karaoke chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn

– Cung cấp nội thất, bàn ghế… chất lượng tốt, giá thành phải chăng cho khách hàng

– Thực hiện thiết kế thi công phòng karaoke theo nhiều phong cách khác nhau

– Tư vấn set up hệ thống phòng karaoke cho khách hàng

– Cung cấp các thiết bị ánh sáng

– Thiết kế thi công karaoke uy tín, chất lượng

Bên cạnh đó, là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ có liên quản đến mảng kinh doanh karaoke chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho các bạn hệ thống âm thanh, ánh sáng, hệ thống phần mềm chọn bài hát hiện đại nhất. Ngoài ra đối với hệ thống cách âm, vật liệu cách âm, phương án thi công cách âm hiệu quả cũng được chúng tôi trao đổi với khách hàng và đưa ra giải pháp phù hợp nhất đối với tình hình kinh doanh của bạn.

Công ty Hải Đăng là công ty chuyên đảm nhận thiết kế thi công phòng karaoke cao cấp với các phong cách đang vô cùng thịnh hành hiện nay. Với đội ngũ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhân viên làm việc nhiệt tình chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm đầu.

Hải Đăng sẽ giúp bạn lựa chọn được các loại vật liệu tốt nhất, hợp lý nhất, giá thành phải chăng nhất. Chúng tôi cũng cam kết đưa đến cho khách hàng mức giá thấp nhất thị trường và đảm bảo luôn hoàn thiện công trình đúng tiến độ. Các phòng karaoke đều sẽ được chúng tôi xử lý tiêu âm hoàn hảo đảm bảo mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.