Thi công biển quảng cáo tại Vĩnh Phúc

Thi công biển ALU shop tại Vĩnh Phúc
Thi công biển ALU shop tại Vĩnh Phúc

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc không khó để chúng ta có thể bắt gặp những tấm biển quảng cáo với nhiều màu sắc thu hút mắt của mọi người. Và đằng sau những tấm biển quảng cáo đầy tính nghệ thuật đó là công sức và ý tưởng của các kĩ sư thiết kế và thi công biển quảng cáo. Để có một tấm biển quảng cáo chuyên nghiệp, đẹp mắt mà ai cũng muốn nhìn vào và chú ý xem ở bên trong nó chứa những nội dung gì hình ảnh gì là cả một sự nghiên cứu của các kĩ sự thiết kế ra chúng. Công ty quảng cáo Hải Đăng Vĩnh Phúc hiện nay đang là công ty chuyên thiết kế và thi công biển quảng cáo hàng đầu tại Vĩnh Phúc được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng.

Công ty thiết kế và thi công biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo là hình thức truyền thông không thể thiếu đối với mỗi đơn vị kinh doanh dù lớn hay nhỏ. Chức năng tuyệt vời của biển quảng cáo là giới thiệu đầy đủ sản phẩm, dịch vụ, địa điểm kinh doanh để gây sự chú ý tới khách hàng.

Ngoài ra biển hiệu còn là bộ mặt của cả doanh nghiệp, là yếu tố nhận diện thương hiệu là tiêu chí để khách hàng đánh giá mức độ chuyên nghiệp và quyết định có bước chân vào cửa hàng của bạn hay không.

Với một vị trí đẹp, mật độ giao thông cao thì chi phí hàng năm của một biển quảng cáo có thể từ 1 – 2 tỷ đồng/ năm. Để đạt được hiệu quả Marketing tốt nhất bằng hình thức này, các doanh nghiệp cần phải thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp và có sức lôi cuốn.

Thi công Biển Quảng Cáo LED
Thi công Biển Quảng Cáo LED

Dịch vụ thiết kế và thi công biển quảng cáo tại Vĩnh Phúc

Trên thị trường Vĩnh Phúc hiện nay có rất nhiều mẫu biển quảng cáo trong đó có biển bạt, biển led (biển đèn led), biển neon (đèn neon), biển alu (alu), biển mica, biển nhựa, biển đồng, biển inox, biển hộp đèn và nhiều hình thức biển khác.

Tuy nhiên chọn mẫu thiết kế biển quảng cáo nào phù hợp nhất với sản phẩm hàng hoá nhưng tiết kiệm tối đa chi phí, nội dung thiết kế quảng cáo thế nào để tạo sức hút? Hàng loạt các câu hỏi đặt ra khiến bạn gặp khó khăn để chọn một tấm biển quảng cáo như ý, hiệu quả nhất.

Đến với quảng cáo Hải Đăng, đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công biển quảng cáo nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi luôn hiểu rõ nhất phải thiết kế thế nào cho phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp bạn nhắm đến.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công biển quảng cáo các loại: Billboard, biển quảng cáo tấm lớn, biển hiệu công ty, biển mặt tiền, biển vẫy… quảng cáo Hải Đăng tự hào là đối tác chính cho của các doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc.

Liên hệ thiết kế thi công biển quảng cáo tại Vĩnh Phúc

Công ty quảng cáo Hải Đăng

Văn phòng giao dịch: Khu 4, đường Hai Bà Trưng, p.Tiền Châu,t.p Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Xưởng sản xuất: Khu 4, đường Hai Bà Trưng, p.Tiền Châu,t.p Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Tel: Hotline: 096.889.22.23

Email: quangcaohaidang.vn@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.