Thiết kế karaoke hiện đại tại Tam Đảo

Tam Đảo là một dãy núi đá ở vùng Đông Bắc Việt Nam nằm trên địa bàn ba tỉnh Vĩnh Phúc, Thái Nguyên và Tuyên Quang. Gọi là Tam Đảo, vì ở đây có ba ngọn núi cao nhô lên trên biển mây, đó là Thạch Bàn, Thiên Thị và Phù Nghĩa. Ngọn cao nhất có độ cao tuyệt đối là 1.591 m.

Di tích lịch sử

Trên dãy Tam Đảo có những di tích văn hóa – lịch sử nổi tiếng như chùa Tây Thiên và đền Tây Thiên (còn gọi Đền Mẫu) thờ Quốc Mẫu Tây Thiên Lăng Thị Tiêu. Theo thần thoại, Quốc Mẫu Tây Thiên là do linh khí của núi rừng Tam Đảo hun đúc mà nên. Đầu thế kỷ 20, người Pháp đã lên Tam Đảo và xây dựng một thị trấn ở đây làm nơi nghỉ mát cho các quan chức của chính quyền đô hộ. Tổng cộng có 163 ngôi biệt thự kiến trúc châu Âu đã được xây dựng. Ngày nay, một số đã đổ nát. Tam Đảo là một khu du lịch nổi tiếng ở miền Bắc.

Trong lĩnh vực kinh doanh quán karaoke việc tạo dựng ấn tượng đối với khách hàng đều bắt nguồn từ thiết kế nội thất phòng karaoke cổ điển ở Bình Xuyên. Việc làm này cũng giống như quá trình gây dựng thương hiệu mà các doanh nghiệp đang hướng đến hiện nay. Ngoài việc chọn lựa được phong cách chủ đạo cho quán thì một phòng karaoke cổ điển đạt tiêu chuẩn còn phải chú ý đến hệ thống âm thanh và khả năng cách âm.

Thiết kế karaoke hiện đại tại Tam Đảo View 1

Để thiết kế thi công phòng karaoke đẹp, ấn tượng không phải làm một việc đơn giản và dễ dàng. Công trình này cần phải được làm chuẩn xác ngay từ bước đầu tiên đó là thiết kế bản vẽ hoàn chỉnh sau đó mới là các yếu tố kỹ thuật có liên quan. Cho dù bạn có lựa chọn phong cách nào cho thiết kế nội thất phòng karaoke cổ điển giá rẻ tại Tam Đảo của mình thì mỗi phòng hát đều phải đảm bảo được đủ 3 yếu tố: độ dày của tường, lựa chọn vật liệu cách âm và chọn mặt cách âm ngoài cùng của tường.

Có rất nhiều bạn khi alo cho chúng tôi nhờ tư vấn rất phân vân và đều có một câu hỏi chung đó là Giá đầu tư 1 phòng karaoke hiện đại bằng bao nhiêu trên 1 m2 sàn xây dựng? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về chi phí thi công karaoke. Bài viết này tôi sẽ phân tích chi phí tính theo m2 sàn xây dựng của phòng karaoke 25 m2. ( Tôi cũng đã từng có bài viết Phân tích chi phí làm phòng karaoke cổ điển theo một cách nhìn nhận khác không theo giá trị m2 sàn…

Hải Đăng sẽ phân tích dự trù chi phí bóc tách thi công theo từng phần riêng biệt để các bạn dễ hiểu hơn. Để thi công một phòng karaoke hoàn chỉnh các bạn cần phải chi phí đầu tư những hạng mục như sau:

A- PHẦN CÁCH ÂM:

Để một phòng karaoke cổ điển có cách âm cơ bản chuẩn thì các bạn phải đầu tư thi công karaoke đầy đủ các lớp như bông Thủy Tinh 24 kg/m3 trở lên, cao su ít nhất 10mm, rockwool tỷ trọng khoảng 50 đến 100kg/m3… Nếu ai có điều kiện có thể đầu tư thêm xốp PE chống cháy giày tối thiểu 50 mm. Và đương nhiên hệ thống khung là khung sắt mạ kẽm 1,2ly… ngoài cùng là lớp gỗ ép dầy khoảng 10 đến 12mm.

Thiết kế karaoke hiện đại tại Tam Đảo View 2

 

+   Với chi phí thi công cách âm với các lớp như ở trên Thông thường cơ bản giá  sẽ giao động từ 400 đến 500 nghìn đồng trên một mét vuông tường cách âm.

+   Một phòng karaoke 25 mét vuông ( 5 x5 = 25 ) sẽ có (dài + rộng) x cao x 2 = ( 5+5) x 3 x 2= 60 m2 tường cách âm và 25 m2 trần cách âm.

+   Đối với trần cách âm cho phòng karaoke thông thường chủ đầu tư sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư và làm ít các lớn hơn. tuy nhiên vẫn phải dùng hệ thống khung sắt hộp và trần gỗ… chi phí dao động từ 260 đến 380 nghìn đồng trên một mét vuông trần cách âm

Do vậy chi phí làm phần cách âm sẽ được tính:

–   60 m2 tường cách âm nhân với 400 đến 500k/m2 = 24 đến 30 triệu (1)

–   25 m2 trần cách âm nhân với 260 đến 380k/m2 = 6,5 đến 9,5 triệu (2)

*** Vậy chi phí phần thô cách âm sẽ dao động ( 24+6,5)= 30,5 triệu đến (30+9,5)=39,5 triệu đồng. Nếu tính ra m2 sàn của phòng 25 m2 sẽ là 30,5/25= 1,22 đến 39,5/25= 1,58 triệu đồng trên 1 m2 sàn. (A)

Các phong cách thiết kế phòng karaoke phổ biến hiện nay

– Thiết kế phòng karaoke gia đình

– Thiết kế phòng karaoke phong cách hoàng gia

– Thiết kế phòng karaoke VIP

– Thiết kế phòng karaoke minibar

– Thiết kế phòng karaoke phong cách cổ điển

– Thiết kế phòng karaoke công nghệ LED

Tìm hiểm một chút về tiền sảnh và hành lang trong quán karaoke?

Hiện nay, tiền sảnh là cửa ngoài của căn phòng cũng có nghĩa là khu vực ở cửa vào phòng.

Tiền sảnh tượng trưng cho tài lộc của quán karaoke. Nó quyết định đến sự lành dữ về vận khí phát triển của quán.

Theo quan niệm người châu á nói chung và Việt Nam nói riêng, khu vực tiền sảnh và hành lang chiếm một vị trí đặc biệt hết sức quan trong trong quán karaoke, nó là một trong những vị trí mà gây ấn tượng đầu tiên, khi bước vào quán, vì vậy để có một quán karaoke đẹp và kiến trúc đẹp, tối ưu, chủ quán cần hết sức chú ý tới việc thiết kế tiền sảnh và hành lang quán karaoke của mình.

Chủ quán cần nghiên cứu và đưa ra ý tưởng , là điểm nhấn chủ đạo, khi người bước vào sẽ thấy được phần nào phong cách ,điểm đặc sắc trong kiến trúc (hiện đại, cổ điển, tân cổ điển…). thể hiện đc cá tính của mình

Tiền sảnh hành lang còn được coi là sự chuyển tiếp giữa hai không gian. Lối vào tiền sảnh và hành lang cùng một lức thực hiện hai chức năng quan trọng: Chào đón khách hang vào quán , chức năng thứ 2 là chuyển tiếp không gian.

Muốn có hiệu quả thiết kế hành lang hoàn hảo nhất, quan trọng nhất là sự lựa chọn của các vật liệu trang trí, chọn đá hoa để trang trí cho bức tường, cho cảm giác sang trọng, hoặc thiết kế bức tranh tường, cho một immersive cảm giác, có thể nhanh chóng lấy được sự chú ý của khách hàng.

Việc thiết kế tối ưu (thiết kế hợp lý) hành lang hợp lý sẽ giúp quán karaoke – bar của bạn có thêm diện tích phân chia cho các phòng.

Hải Đăng là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nội thất, các mảng tập trung như thiết kế karaoke – thi công karaoke..,  Thiết kế phòng karaoke – Thi công phòng karaoke – Thiết kế thi công bar, sàn, vũ trường, phòng thu. Thiết kế thi công cafe nhà hàng …. Cung cấp thiết bị nội thất – Cung cấp vật liệu xây dựng, bàn ăn, bàn làm việc, sơn nội thất, trần thạch cao…

Hải Đăng tự hào là đơn vị Thiết kế – Thi công – Đào tạo – Cung cấp vật liệu lớn mạnh tại Vĩnh Phúc – Và trên toàn quốc

Các dịch vụ thiết kế thi công phòng karaoke cổ điển chuyên nghiệp ở tam đảo được cung cấp bởi Hải Đăng

Thiết kế karaoke hiện đại tại Tam Đảo View 3

Với một đội ngũ các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp, Công ty Hải Đăng chuyên đảm nhận thiết kế và thực hiện:

– Thiết kế thi công công trình karaoke chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn

– Cung cấp nội thất, bàn ghế… chất lượng tốt, giá thành phải chăng cho khách hàng

– Thực hiện thiết kế thi công phòng karaoke theo nhiều phong cách khác nhau

– Tư vấn set up hệ thống phòng karaoke cho khách hàng

– Cung cấp các thiết bị ánh sáng

– Thiết kế thi công karaoke uy tín, chất lượng

Bên cạnh đó, là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ có liên quan đến mảng kinh doanh karaoke chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho các bạn hệ thống âm thanh, ánh sáng, hệ thống phần mềm chọn bài hát hiện đại nhất. Ngoài ra đối với hệ thống cách âm, vật liệu cách âm, phương án thi công cách âm hiệu quả cũng được chúng tôi trao đổi với khách hàng và đưa ra giải pháp phù hợp nhất đối với tình hình kinh doanh của bạn.

Công ty Hải Đăng là công ty chuyên đảm nhận thiết kế thi công phòng karaoke cao cấp với các phong cách đang vô cùng thịnh hành hiện nay. Với đội ngũ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhân viên làm việc nhiệt tình chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm đầu.

Thiet ke karaoke tai tam dao

Hải Đăng sẽ giúp bạn lựa chọn được các loại vật liệu tốt nhất, hợp lý nhất, giá thành phải chăng nhất. Chúng tôi cũng cam kết đưa đến cho khách hàng mức giá thấp nhất thị trường và đảm bảo luôn hoàn thiện công trình đúng tiến độ. Các phòng karaoke đều sẽ được chúng tôi xử lý tiêu âm hoàn hảo đảm bảo mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời cho khách hàng.

Hải Đăng – đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.