Trong lĩnh vực kinh doanh quán karaoke việc tạo dựng ấn tượng đối với khách hàng đều bắt nguồn từ thiết kế nội thất phòng karaoke. Việc làm này cũng giống như quá trình gây dựng thương hiệu mà các doanh nghiệp đang hướng đến hiện nay. Ngoài việc chọn lựa được phong cách chủ đạo cho quán thì một phòng karaoke đạt tiêu chuẩn còn phải chú ý đến hệ thống âm thanh và khả năng cách âm.

Để thiết kế thi công phòng karaoke đẹp, ấn tượng không phải là một việc đơn giản và dễ dàng. Công trình này cần phải được làm chuẩn xác ngay từ bước đầu tiên đó là thiết kế bản vẽ hoàn chỉnh sau đó mới là các yếu tố kỹ thuật có liên quan. Cho dù bạn có lựa chọn phong cách nào cho thiết kế nội thất phòng karaoke của mình thì mỗi phòng hát đều phải đảm bảo được đủ 3 yếu tố: độ dày của tường, lựa chọn vật liệu cách âm và chọn mặt cách âm ngoài cùng của tường.

Thiết kế nội thất karaoke

Các phong cách thiết kế phòng karaoke phổ biến hiện nay
Thiết kế phòng karaoke gia đình
Thiết kế phòng karaoke phong cách hoàng gia
Thiết kế phòng karaoke VIP
Thiết kế phòng karaoke minibar
Thiết kế phòng karaoke phong cách cổ điển
Thiết kế phòng karaoke công nghệ LED

Quy trình thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp
– Trao đổi với khách hàng về những mong muốn, phong cách mà họ muốn trong phòng karaoke
– Khảo sát mặt bằng, hiện trạng khu vực thiết kế, lên các phương án thiết kế phù hợp
– Duyệt phương án thiết kế và tiến hành ký hợp đồng làm việc

Thiết kế nội thất karaoke 2

Thi công công trình
– Nghiệm thu và bảo hành công trình
– Với một quy trình làm việc hoàn hảo và khép kín cùng với những ưu điểm tuyệt vời, Hải Đăng chính là địa chỉ tin cậy nhất dành cho mọi khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke uy tín, đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho quá trình kinh doanh lâu dài.

Các dịch vụ thiết kế thi công phòng karaoke được cung cấp bởi Hải Đăng
Với một đội ngũ các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp, Công ty Hải Đăng chuyên đảm nhận thiết kế và thực hiện:

Thiết kế nội thất karaoke 3

Thiết kế thi công công trình karaoke chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn
– Cung cấp nội thất, bàn ghế… chất lượng tốt, giá thành phải chăng cho khách hàng
– Thực hiện thiết kế thi công phòng karaoke theo nhiều phong cách khác nhau
– Tư vấn set up hệ thống phòng karaoke cho khách hàng
– Cung cấp các thiết bị ánh sáng
– Thiết kế thi công karaoke uy tín, chất lượng
Bên cạnh đó, là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ có liên quản đến mảng kinh doanh karaoke chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho các bạn hệ thống âm thanh, ánh sáng, hệ thống phần mềm chọn bài hát hiện đại nhất. Ngoài ra đối với hệ thống cách âm, vật liệu cách âm, phương án thi công cách âm hiệu quả cũng được chúng tôi trao đổi với khách hàng và đưa ra giải pháp phù hợp nhất đối với tình hình kinh doanh của bạn.

Công ty Hải Đăng là công ty chuyên đảm nhận thiết kế thi công nội thất phòng karaoke cao cấp với các phong cách đang vô cùng thịnh hành hiện nay. Với đội ngũ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhân viên làm việc nhiệt tình chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm đầu. Hải Đăng sẽ giúp bạn lựa chọn được các loại vật liệu tốt nhất, hợp lý nhất, giá thành phải chăng nhất. Chúng tôi cũng cam kết đưa đến cho khách hàng mức giá thấp nhất thị trường và đảm bảo luôn hoàn thiện công trình đúng tiến độ. Các phòng karaoke đều sẽ được chúng tôi xử lý tiêu âm hoàn hảo đảm bảo mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời cho khách hàng.

Hải Đăng – đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.