6 loại biển quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay

Biển quảng cáo là một sản phẩm không thể thiếu cho mỗi cửa hàng hay một công ty, xí nghiệp. Nó giúp bạn quảng cáo các ngành nghề sản xuất, các thong tin kinh doanh. Nên việc lựa chọn biển quảng cáo cho phù hợp đúng với mục đích của bạn là rất cần thiết. Dưới đây là top 6 loại biển đã được lựa khách hàng của chúng tôi lựa chọn nhiều nhất.

1.Biển quảng cáo led

Để so sánh mức độ quảng cáo trong các sản phẩm quảng cáo thì quảng cáo led là một sản phẩm tốt nhất. Việc kết hợp led trong ngành quảng cáo giờ đây rất đa dạng và phong phú. Nó không chỉ dừng lại ở các biển led nhấp nháy thong thường mà còn được kết hợp với tranh ảnh, các chữ quảng cáo bắt mắt. Do đó Led được xếp đứng đầu trong ngành quảng cáo về mức độ hiệu quả.

  1. Biển quảng cáo mica

Mica là một sản phẩm chất đến từng mm. Nhưng lý do nó được xếp ở vị trí thứ 2 trong top 10 này là vì sao? Để trả lời câu hỏi này, tôi sẽ cho bạn một ví dụ sau đây. Đa số các biển quảng cáo mà chúng ta sử dụng đều ở những vị trí xa, cao hơn tầm mắt, hoặc tầm tay vì vậy để quan sát một cách tỉ mỉ về nó là điều rất khó. Nên mica sẽ phát huy được tối đa vẻ đẹp của nó khi được ở gần chúng ta: các biển chức danh, các logo quảng cáo backdrop, biển hộp đèn trong nhà,… Nên để so mức độ thông dụng của nó thì chỉ được xếp thứ 2.

  1. Biển quảng cáo chữ nổi

Chữ nổi quảng cáo chắc hẳn không còn xa lạ với tất cả mọi người. Chúng ta có thể bắt gặp chúng rất nhiều tại các cửa hàng shop quần áo, tiệm nails, spa… Sẽ không cần nói nhiều về sản phẩm này vì nó quá gần gũi với chúng ta. Chỉ có một điều, chữ nỗi quảng cáo phân ra làm 2 loại có phát sáng và không phát sáng, điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn nó phù hợp với từng mục đích.

6 loại biển quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay

  1. Biển quảng cáo bạt hiflex

Điểm mạnh nhất của bạt hiflex đó là in ấn màu sắc chân thực, không giới hạn và nó rất rẻ. Vì vậy nó được khách hàng chúng tôi lựa chọn rất nhiều. Nó đáp ứng được tất cả mục đích của bạn: làm biển cửa hàng, in băng rôn quảng cáo, in phông sinh nhật, làm biển vách ngăn, trang trí cửa hàng,… Chúng tôi xin nhắc lại một điều là nó rất rẻ và phổ biến nhất hiện nay.

  1. Biển quảng cáo Aluminium

Trước tiên để biết về chất liệu aluminium là gì bạn có thể tham khảo thêm tại đây. Alu là một chất liệu được kết hợp giữa kim loại và nhựa nên nó cứng và nhẹ. Biển quảng cáo alu rất bền và chắc chắn. Nên việc lựa chọn alu để làm các khối biển quảng cáo thì nó được ưu tiên số 1. Hiện nay màu sắc của alu rất đa dạng và phong phú nên sự kết hợp nhiều màu sắc của biển hiệu quảng cáo trở nên dễ dàng hơn giúp tăng hiệu quả quảng cáo.

  1. Biển quảng cáo gỗ – tôn – cỏ nhân tạo

Với xu thế thay đổi và phát triển thì việc kết hợp thêm nhiều chất liệu trong quảng cáo cũng theo đó mà phát triển theo. Gỗ – Tôn – Cỏ nhân tạo là 3 chất liệu tuy cũ nhưng được coi là cái mới trong việc tạo nên các biển quảng cáo ấn tượng.

Lời kết

Trên đây là top 6 loại biển quảng cáo được ưu chuộng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Tuy mỗi loại biển đều có những điểm mạnh điểm yếu nhưng chúng đều là các sản phẩm quảng cáo chất lượng và hiệu quả quảng cáo cao nhất. Việc tìm hiểu hiệu quả quảng cáo của mỗi loại biển sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng loại biển quảng cáo mà bạn mong muốn.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Khu 4, đường Hai Bà Trưng, p.Tiền Châu,t.p Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Xưởng sản xuất: Khu 4, đường Hai Bà Trưng, p.Tiền Châu,t.p Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Tel: Hotline: 096.889.22.23

Email: quangcaohaidang.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.