Các loại biển quảng cáo chữ nổi

Quảng cáo Hải Đăng chuyên thi công và lắp đặt các loại biển quảng cáo chữ nổi với chi phí rẻ nhất. Đáp ứng nhu cầu sử dụng biển quảng cáo với tất các ngành nghề. Với phương châm mang sản phẩm quảng cáo chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

Chữ nổi mica

Chất liệu mica là chất liệu với độ thẩm mỹ cao. Nó không chỉ có bề mặt bóng với màu sắc đẹp mà chúng còn có khả năng xuyên sáng rất tốt. Nên được gắn kèm với đèn led phía trong giúp chữ phát sáng về ban đêm. Đặc biệt vật liệu này có các độ dày khác nhau như 3mm, 5mm,10mm, 20mm,… với độ thẩm mỹ tuyệt đối về chữ nổi quảng cáo.

Chữ nổi ALuminium

Ngoài được sử dùng làm biển aluminium, thì vật liệu này cũng được sử dụng để làm chữ nổi quảng cáo rất hiệu quả. Việc tạo thành các chữ nổi quảng cáo giúp vật liệu này hiệu quả hơn, tăng tính thẩm mỹ. Ngoài ra, chúng còn được kết hợp với bóng led rất hiệu quả khi được sử dụng về ban đêm. Quảng cáo Hải Đăng là đơn vị thi công bộ chữ V – Home cho showroom triển lãm trưng bày gạch và thiết bị vệ sinh ở Vĩnh yên.

 

Biển chữ nổi alumium gắn đèn led tại Vĩnh phúc

Chữ fomex và chữ chân xốp nổi

Chữ fomex: là một loại xốp tổng hợp cứng và dai . Khi sử dụng chúng các chữ quảng cáo sẽ được sơn màu theo quy cách biển vì chúng chỉ có một màu trắng.

Chữ chân xốp nổi: để giảm chi phí uốn chân cũng như làm nổi chữ, bạn có thể sử dụng xốp để gắn trực tiếp vào bề mặt chữ có độ dày 2mm-3mm ( alu, mica ) điều đó cũng giúp tăng hiệu quả đáng kể.

Các loại chữ nổi khác

Trên đây là 3 dạng chữ nổi phổ biến nhất được sử dụng làm biển quảng cáo. Ngoài ra, còn một số vật liệu khác như gỗ, inox,.. cũng được dùng làm chữ nổi quảng cáo.

biển quảng cáo gỗ

Lời kết

Việc lựa chọn loại chữ quảng cáo rất quan trọng khi bạn làm biển hiệu. Nó quyết định tới hiệu quả mà biển quảng cáo mang lại cho bạn.  Mọi ý kiến cần tư vấn xin liên hệ. Cảm ơn bạn đã đến với Quảng Cáo Hải Đăng

Thông tin liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Khu 4, đường Hai Bà Trưng, p.Tiền Châu,t.p Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Xưởng sản xuất: Khu 4, đường Hai Bà Trưng, p.Tiền Châu,t.p Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Tel: Hotline: 096.889.22.23

Email: quangcaohaidang.vn@gmail.com

 

 

 

 

 

One thought on “Thi công biển quảng cáo chữ nổi tại vĩnh phúc

  1. Pingback: Dịch vụ in decal siêu nét tại Vĩnh Phúc - Cung cấp vật liệu quảng cáo, thi công quảng cáo, nội thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.